ผู้เขียน หัวข้อ: สวรรค์ในประเทสไทย มัลดีฟเมืองไทย  (อ่าน 408 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

เมษายน 23, 2016, 05:25:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9295
    • ดูรายละเอียด
อาจจะเรียกว่าเป็นชื่อสถานที่เที่ยวไมได้อย่างเต็มปากมากนัก เพราะว่ามันเพียงแค่สมญานามที่นักท่องเที่ยวได้ยกย่องให้สถานที่นี้เป็นสถานที่ในความทรงจำที่จะทำให้หลายๆคนหลงรักที่นี่ และกลับมาเยี่ยมกันอีกครั้งกับ “เลค เฮฟเว่น รีสอร์ท แอนด์ ปาร์ค” เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในบริเวณของทะเลสาบเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี และยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศรายล้อมด้วยหุบเขา และยังมีทะเลสาบน้ำจืดเป็นเมนหลักของสถานที่ ทำให้ที่แห่งนี้ได้รับการยกย่องให้เป็น มัลดีฟเมือง ไทย เลยก็ว่าได้ หรือจะเรียกว่ามัลดีฟน้ำจืดก็ไม่ผิด

 

หากคุณได้แวะเข้ามาพักผ่อนยัง มัลดีฟเมือง ไทย หรือ เลค เฮฟเว่นฯ แห่งนี้ คุรจะได้ร่วมทำกิจกรรมที่แสนสนุกสนานอย่างมากมายที่เน้นไปที่กิจกรรมทางน้ำอย่างเช่นการเล่นสไลเดอร์น้ำ การเล่นสปริงบอร์ด จักรยานน้ำ กระทั่ง Banana Boat เล่นกันในทะเลสาบและการพายเรือคายัคในทะเลสาบด้วยบรรยากาศที่สวยงามและดูโรแมนติกของมัลดีฟเมือง ไทย[/u]

 

การล่องเรือยอร์ชหรือเรือเจ็ทก็มีให้บริการด้วยเช่นกัน แต่กระนั้นแล้วหากคุณเมื่อยล้าและอยากพักผ่อนหลังจากที่เหนื่อยมาจากการเล่นกิจกรรมที่แสนมันส์ตลอดทั้งวันมาแล้ว ทาง มัลดีฟเมือง ไทย แห่งนี้ก็ยังมีการจัดเตรียมบ้านพักไว้ให้นักท่องเที่ยวเป็นหลังอีกด้วย มัลดีฟเมือง ไทย แห่งนี้ยังเหมาะสมกับทั้งนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นหมู่คณะ และยังเหมาะสมสำหรับคู่รักที่คิดว่าจะมีแพลนที่จะมาพักผ่อน ณ มัลดีฟเมือง ไทย แห่งนี้เพื่อฉลองคืนวันฮันนีมูนที่แสนจะโรแมนติกอีกด้วย
 
อ่านต่อที่
http://www.anadoluaof.com/category/รักเมืองไทย/
http://www.anadoluaof.com/เนื้อเพลงชาติไทยต้องฉบ/
http://www.anadoluaof.com/ชาวต่างชาติรู้สึกอย่าง/
http://www.anadoluaof.com/การค้นพบสถานที่ท่องเที/
 

ที่มา : http://www.anadoluaof.com/

Tags : ไทย,ไทย,ไทย